Tuoi muc tim
Danh Mục Chính

  Trang chủ

  Nhạc online

  Trắc nghiệm tâm lý

  Kết bạn

  Trò chơi

  Thành viên

  Tìm kiếm

  Hướng dẫn sử dụng

  Liên hệ BQT

  Đặt làm trang chủ

MỞ RỘNG | THU GỌN

Công cụ nghe nhạc

Để nghe nhạc, computer của bạn cần có:


Thống Kê Nhanh
Nhạc phẩm: 1489
Số Ca Sĩ: 201
Thành viên: 2512
Thành viên mới:
chan anna
Đang online: 60
Khách: 60
Thành viên: 0

  Thời áo trắng
  Hoa học trò
  Mái trường xưa
  Echip (Tin học)
  Tin Vui Việt
  Lớp ngoại ngữ
QUAN NIỆM CỦA NGƯỜI NHẬT VỀ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI THÔNG QUA MƯỜI HAI CON GIÁP

QUAN NIỆM CỦA NGƯỜI NHẬT

 VỀ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI THÔNG QUA MƯỜI HAI CON GIÁP

    1. Tuổi Tý (Chuột): Người sinh nhằm tuổi Chuột, theo người Nhật Bản, dễ làm vui mắt người khác, nhưng  hay tất tưởi với những chuyện lặt vặt không đâu. Thoạt trông, người tuổi Chuột như có vẻ đằm tính, khoan hòa và dễ vui. Nhưng đằng sau cái vẻ vui tính ấy là tất cả lo âu và dễ cáu. Họ kín đáo, không để lộ vẻ lo lắng ra ngoài mặt. Người tuổi Chuột thường không học rộng, biết nhiều nhưng họ tự trọng và trung thực. Họ rất bền chí, đã làm gì là làm tới cùng. Họ thích tiêu pha, sắm sửa cho chính mình. Không hề từ chối bất kỳ sở thích nào của bản thân, nhưng cố giữ để khỏi ăn vay, trả nợ.

Họ thích giao thiệp và thích thêu dệt chuyện này, chuyện nọ. Họ có nhiều chỗ quen biết hơn là bạn bè chí tình. Người tuổi Chuột, hồi trè sống khá sung túc, an nhàn. Khi trưởng thành, họ có thể khánh kiệt do xốc nổi, lanh chanh, hoặc thường là do quá mê mải đeo đuổi những chuyện tình duyên trắc trở, dở dang. Tuổi già, nhìn chung lại yên ổn.

Người tuổi Chuột,  về đường hôn nhân, hợp với tuổi Khỉ, tuổi Rồng hoặc tuổi Trâu. Không hợp với tuổi Chó, Heo hoặc Rắn. Nhưng kỵ nhất là phải tránh tuổi Ngựa, nhất là Bính Ngọ. Người Nhật tin rằng, đàn ông tuổi Chuột mà lấy phải đàn bà sinh năm Bính Ngọ (năm hỏa), lại đúng vào lúc 60 tuổi thì khốn to, bởi lẽ họ phải chết vì bức tử.

2. Tuổi Sửu (Trâu): Người tuổi Trâu rất nhẫn nại, không mồm mép, ba hoa. Họ cởi mở, nên dễ lôi kéo người khác theo giúp mình. Họ ngông và hết sức cuồng tín. Dó là lý do độc nhất khiến họ không được người ta cảm mến, nếu có. Tuy vẻ ngoài họ điềm tĩnh, nhưng kỳ thực, tính nết người tuổi Trâu rất dễ nóng và cục. Họ chẳng mấy khi nổi nóng, nhưng đã nổi nóng thì rất khủng khiếp, chẳng còn e dè gì trong hành động. Họ ít quảng giao, nhưng khi cần vẫn tỏ ra rất tài hùng biện. Họ rất chăm làm, cửa nhà thịnh vượng, bởi rất khéo tay. Người tuổi Trâu quyết định rất nhanh. Họ ương bướng, ghét những chuyện trắc trở trong công việc làm ăn của họ, đừng bao giờ trông mong sẽ được họ khoan thứ.

Nhân duyên đối với người tuổi Trâu là chuyện thuộc hàng thứ hai. Đó là lý do khiến họ gặp những trắc trở rất lớn trong quan hệ tình duyên. Đời họ, chặng đầu, về đại thể, rất âm thầm, chặng giữa hay gặp trắc trở trong hôn nhân hoặc trong quan hệ xã hội. Đó chính là thời kỳ họ hay mất bạn bè hoặc những chỗ quen biết từng quý mến họ trước kia và bị những kẻ vẫn còn cảm phục khinh khi họ. Chặng cuối thường êm đẹp, có khi còn êm đẹp hơn chặng đầu nữa là khác.

Người tuổi Trâu thường khó lấy chồng, lấy vợ. Xứng đôi vừa lứa nhất là gặp được những người sinh nhằm tuổi Chuột, hoặc tuổi Gà. Cần tránh tuổi Chó, kỵ nhất tuổi Heo.

3. Tuổi Dần (Hổ): Người tuổi Hổ nhậy cảm, dễ xúc động, có khả năng suy nghĩ sâu sắc và yêu thương mãnh liệt, hết mình. Họ rất được kính nể, nhưng hay xung khắc với người hơn tuổi hoặc hơn họ về địa vị. Họ thường được đánh giá cao hơn so với thực tài. Người tuổi Hổ có thể do dự khi đứng trước quyết định hệ trọng, đến khi quyết thì đã lỡ mất thời cơ. Thiển cận, họ chẳng mấy lúc chịu tin ai. Họ quả cảm và kiên trì. Song hay vị kỷ và bướng bỉnh nên chẳng phải bao giờ cũng là chỗ đáng nhờ vả. Ở Châu Á, nhất là ở Nhật Bản, năm Hổ vẫn được coi là năm tốt để sinh con, nhất là con trai. Hổ thường được tượng trưng cho sức mạnh dưới trần gian. Có người tuổi Hổ ở trong nhà có thể tránh được ba đại họa: Trộm cắp, hoả hoạn và ma quỷ. Đời những người sinh nhằm tuổi Hổ, chặng đầu và chặng cuối yên nhàn và thanh bình. Nhưng chặng giữa phải đương đầu với nhiều chuyện rắc rối, lôi thôi. Nếu những chuyện đó họ không thể thu xếp cho ổn thỏa, họ có thể gặp khốn đốn lúc tuổi già.

Tuổi Hổ hợp với tuổi Ngựa và tuổi Rồng trong nhân duyên, nhưng rất xung khắc với tuổi Trâu, tuổi Rắn và tuổi Khỉ.

4. Tuổi Mão (Mèo): Người tuổi Mèo, vận rất đỏ. Họ ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Tuổi Mèo thích giao thiệp, người ngoài rất quý mến họ. Họ bao giờ cũng gặp may. Họ cũng thích bịa chuyện, nhưng bịa đặt rất tinh khôn, tài tình. Những điều bỉ ổi họ luôn tránh đề cập trong câu chuyện. Người tuổi Mèo rất gắn bó với những ai họ cảm mến, không mặn mà với họ hàng, bè bạn. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, rất đằm tính, tránh cáu giận. Họ đặc biệt thành đạt trong kinh doanh.

Về khí chất, người tuổi Mèo thuộc loại ưu tư, dễ mủi lòng, thậm chí rất mau nước mắt. Người tuổi Mèo là những con mọt sách nhưng lại chẳng thông thái bao nhiêu. Số họ rất đỏ trong những trò cờ bạc, đỏ đen, bởi lẽ họ có một mẫn cảm, tuyệt vời khi chọn bài, đặt cửa. Họ khá bảo thủ và không bao giờ làm gì, nếu chưa cân nhắc kỹ lợi hại, hơn thiệt. Nhiều dân tộc Châu Á rất dè dặt khi cư xử với người tuổi Mèo, bởi họ tin rằng đám phù thủy thường vẫn mượn lốt những giống vật vô hại như loại này để trà trộn với người trần gian.

Đời thường người tuổi Mèo thường an nhàn suốt từ bé đến già, nếu họ không gặp những tình cảm cực kỳ nguy nan. Tuổi Mèo nên kết hôn với tuổi Chó, tuổi Dê hoặc tuổi Heo. Không hợp với thổi Rồng, đặc biệt xung khắc với tuổi Chuột và tuổi Gà.

5. Tuổi Thìn (Rồng): Người tuổi Rồng thừa sức khỏe, sinh lực, họ rất năng động nhưng lại dễ bị kích động và mất thăng bằng, không tự chế ngự được mình. Họ cũng cực kỳ ương ngạnh. Người tuổi rồng giàu nghị lực, ăn ở có đức và độ lượng. Được thiên hạ kính nể, có thế lực. Họ là những người hăng hái ít ai sánh kịp. Họ không biết làm ra vẻ ta đây đạo đức, thậm chí cũng chẳng ăn nói màu mè. Họ chân tình khi phán xử, nên lời nói ra ai cũng tin ngay. Họ có thể làm việc hết lòng, nhưng vì quá nhân đức, nên dễ bị lôi kéo vào những việc xấu. Người tuổi Rồng lắm khi hay lo lắng vì những cớ không đâu. Họ rất ít khi kết hôn ở tuổi hoa niên, không ít người tậm chí vẫn ở vậy cho đến già. Người tuổi Rồng rất thành đạt.

Tuổi Rồng thời trẻ hay gặp trắc trở bởi họ hay đòi hỏi quá nhiều ở người thân. Lớn lên họ hay gặp lắm chuyện thăng trầm. Về già sống khá nhàn nhã. Người tuổi Rồng không hay giữ mồm giữ miệng, nên dễ ăn nói thất thố, lỡ lời. Dẫu sao, vẫn nên coi trọng những điều họ thốt ra. Đàn ông sinh nhằm tuổi Rồng được coi là số may.

Về đường nhân duyên họ hợp với tuổi Chuột, tuổi Rắn, tuổi Khỉ hoặc tuổi Gà. Cần tránh nhất là tuổi Rồng hoặc tuổi Trâu, kỵ nhất là tuổi Chó.

6. Tuổi Tỵ (Rắn): Người tuổi Rắn thường được kính nể, bởi họ khôn ngoan, sáng trí và giàu nghị lực. Vận họ đỏ lạ thường. Họ có thể đạt được hết những gì họ thích. Người tuổi Rắn bao giờ cũng ăn mặc sang trọng và háo danh. Họ vị kỷ và khá keo kiệt, nhưng nếu ai gây được thiện cảm họ cũng sẵn lòng cứu giúp. Lắm lúc họ đỡ đầu tận tình tới mức kẻ khốn đốn chẳng mấy chốc đã phải tìm cách tránh xa, nhưng phần nhiều vẫn chỉ uổng công. Người tuổi Rắn thường chẳng bao giờ chịu tin ai hết, nên họ chỉ còn cách trông cậy vào dự cảm của bản thân. Họ sẵn sàng lật nhào hết thảy chỉ cốt tới được cái đích mà họ trù định.

Đàn ông sinh năm Rắn thường hay đa cảm và nồng nàn trong tình yêu.

Còn đàn bà tuổi Rắn thường là những phụ nữ nhan sắc hơn người. Lời khen nịnh được các cô gái Nhật rất thích, họ gọi là "Mỹ nhân tuổi Tỵ", cần nhớ rằng tuổi Rắn lãng mạn và dễ xiêu lòng. Tuổi Rắn về đường nhân duyên hợp với tuổi Trâu hoặc tuổi Gà. Xung khắc nhất là tuổi Hổ và tuổi Heo.

7. Tuổi Ngọ (Ngựa): Người tuổi Ngựa rất nổi danh. Họ vui tính, thích tán gẫu, mồm mép và dễ cảm tình. Họ biết sử dụng đồng tiền vì vốn là những nhà tài chính giỏi giang. Trí óc của họ có thể đón bắt được ý nghĩ của người trò chuyện để đồng tình hay phản bác. Người tuổi Ngựa rất sáng trí, lắm tài, thích làm lấy mọi thứ bằng hai bàn tay mình. Đồng thời, họ là những người rất hay kén chọn, cầu toàn trong phục sức và cốt cách. Người tuổi Ngựa có thể vứt bỏ tất cả chỉ vì tình, nên đâm ra thờ ơ với hết thẩy mọi thứ ở đời. Chính vì lẽ đó nên họ rất ít thành đạt. Họ thiếu nhẫn nại, thường bất chấp hết thảy để cố đeo đuổi bằng được một điều họ thích, những chuyện tình thường họ chẳng mấy để tâm tới, bởi đối với họ chẳng hứng thú bao nhiêu.

Họ thường mù quáng trong chuyện tình duyên, nên dễ bị lừa. Họ thích hội hè, đình đám, sân khấu, hòa nhạc, ca kịch nghĩa là hết thẩy những thứ có đông người tụ tập. Họ dễ mất tự chủ, nên vì thế ít được tin cậy. Người tuổi Ngựa hết sức độc lập, họ chẳng chịu nghe ai khuyên bảo bao giờ và chỉ thích làm theo ý của mình.

Đường đời của những người tuổi Ngựa đầy trắc trở và gian nan ở hai chặng đầu, nhưng ở chặng cuối họ thường sống nhàn nhã và êm thắm. Về đường nhân duyên tuổi Ngựa hợp với tuổi Hổ, tuổi Chó và tuổi Dê, không thành đạt nếu gặp phải tuổi Chuột.

8. Tuổi Mùi (Dê): Người tuổi Dê có máu nghệ sĩ, diễn viên, có khiếu thẩm mỹ và tính nết rất sôi nổi cuồng nhiệt. Họ có năng khiếu và nghệ thuật, nhưng hay bi quan, cả lo, cả thẹn. Cuộc sống thường khiến họ luống cuống không biết chọn hướng nào, nên bao giờ họ cũng dựa dẫm vào ý kiến của người ngoài. Cốt cách phong thái họ dễ thiện cảm, song tính họ khá đồng bóng. Đồng thời họ rất giỏi lấy lòng người khác, dễ thích ứng với bất cứ lối sống nào và không gặp khó khăn về vật chất bao giờ. Người tuổi Dê thường rất mộ đạo, thích san sẻ cho người không may mắn bằng mình, mà chẳng mong, thậm chí cũng chẳng cần được trả ơn. Trái lại, sự đền ơn của kẻ khác thường dễ khiến họ lúng túng, bối rối.

Nếu gắn đời mình với tuổi Mèo, tuổi Heo hoặc tuổi Ngựa, người sinh vào năm Dê sống rất hạnh phúc, êm đẹp. Tránh kết hôn với người tuổi Chuột, nhất là với tuổi Chó hoặc tuổi Trâu. Đời người tuổi Dê chặng giữa gian nan, nhưng chặng cuối lại rất yên nhàn, hạnh phúc.

9. Tuổi Thân (Khỉ): Người Nhật cho rằng những kẻ sinh nhằm năm Khỉ đều đáng gọi là "Những bậc thiên tài thiếu qui củ". Thông minh, có thừa sinh lực để theo đuổi những việc to tát, họ là những bậc thày tài giỏi trong hết mọi lĩnh vực cần có sự hiểu biết và trí xét đoán tinh nhạy. Vốn giàu sáng kiến và độc đáo, họ có thể dễ dàng giải quyết những việc nan giải một cách chóng vánh đáng ngạc nhiên, nhưng hễ không bắt tay giải quyết ngay lập tức, thì mọi thứ mau chóng bị họ bỏ qua, và họ sẽ chẳng bao giờ có đủ nhiệt tình để trở về với công việc cũ đang dở dang. Người tuổi Khỉ rất quảng giao, họ dễ có cảm giác là ai họ cũng hòa hợp được. Song kỳ thật, họ thường đáng giá thập ý kiến mọi người bởi lẽ, họ vẫn cho mình là hơn đời. Tuy thế, họ rất được quý mến, khen ngợi bởi họ thạo việc, giỏi và linh họat. Họ học rộng, ham hiểu biết, đọc nhiều biết đủ mọi thứ, nắm bắt được tất cả mọi điều đang diễn ra xung quanh. Họ có một trí nhớ tuyệt vời, dễ dàng hồi phục lại trong óc những tình tiết nhỏ nhặt nhất của tất cả những gì họ đã nhìn thấy, đã đọc hoặc đã nghe qua. Về tính nết, họ là những người hết sức sôi nổi và quả đoán. Người tuổi Khỉ, có thể thành đạt trong mọi lĩnh vực, nếu họ bắt tay làm những việc họ ưa thích, ham chuộng.

Đường đời họ, chặng đầu rất trôi chảy, chặng giữa đầy bão táp, rắc rối, nên những dự định của họ thường bị đổ vỡ, dở dang. Đường nhân duyên của họ phần nhiều không may. Nếu gặp được người tuồi Rồng, hoặc tuổi Chuột thì hạnh phúc hơn cả. Gặp phải tuổi Rắn hoặc tuổi Heo sẽ kém may mắn hơn, nhưng với tuổi Hổ thì hết sức bất hạnh.

10. Tuổi Dậu (Gà):  Người tuổi Gà bao giờ cũng bận bịu, mải mê với công việc. Họ bao giờ cũng muốn làm nhiều hơn sứclực, khả năng mình, nên hay ôm đồm những việc quá mức mình, đến lúc thất bạo, họ rất bi quan buồn nản.

Họ rất ngông, thích người khác phải để ý họ. Nhưng vẫn hơn người, họ nổi bật ngoài xã hội hơn ở nhà. Người tuổi Gà thường tưởng bao giờ mình cũng đúng và biết phải làm gì. Họ không chịu tin ai, nhờ vả ai, chỉ trông cậy vào bản thân. Lắm lúc có cảm giác họ có cái đáng được những việc lớn, nhưng kỳ tình chẳng phải thế. Đầu óc họ bao giờ cũng đầy ắp những ý đồ phi lý, dự định viển vông, họ thích tỏ ra mình là những bậc anh hùng, nhưng rốt cục chỉ là những kẻ mơ hão. Họ hoang phí, dám tiêu hết các khỏan tiền tiết kiệm được, nên dễ lâm vào cảnh khánh kiệt, vỡ nợ. Người tuổi Gà rất cởi mở, nghĩ sao nói vậy. Nhưng sự cởi mở ấy chẳng qua chỉ do họ bất chấp tình cảm và chỗ yếu của người đời. Khi cần, họ rất táo tợn, cả gan. Nhiều người cho rằng họ là những người thú vị.   

Về đường nhân duyên, họ sẽ hạnh phúc, nếu gặp được những người bạn đời tuổi Trâu, tuổi Rắn, hoặc tuổi Rồng. Nên tránh tuổi Chuột, tuổi Chó hoặc tuổi Gà. Nhưng kỵ nhất là kết hôn với những người sinh nhằm năm Mão.

11. Tuổi Tuất (Chó): Người Nhật Bản tin rằng những ai sinh nhằm năm Chó đều được trời phú cho hết thẩy mọi tính tốt của con người. Họ chân thực, trung thành, ngay thẳng, luôn luôn nghĩ đến bổn phận và cố làm tròn bổn phận của mình. Họ tin cậy, biết giữ bí mật của người thân cận. Họ thường được đánh giá cao và hoàn toàn xứng đáng được nể trọng. Họ sẵn lòng làm hết thảy những gì hợp sức mình vì người khác, trung thành, tận tụy đến mức dám hy sinh cả bản thân mình. Họ ít bận tâm đến gia sản của chính bản thân họ. Họ rất đại lượng và không vị kỷ, vụ lợi. Nhưng nếu cần tiền, họ sẽ vay mượn dễ dàng bởi lẽ ai cũng sẵn lòng cho vay ngay. Họ không thích chốn đông người, hội hè, đình đám. Họ ít giao du, sống kín đáo. Người tuổi Chó rất bướng và biết rõ mình muốn gì. Họ thường bị mang tiếng là những người ăn nói trắng trợn, trơ trẽn, thành thử thiên hạ rất sợ những nhận xét thẳng thắn, rốt ráo của họ.

Người sinh nhằm năm Chó bao giờ cũng là những người hết lòng vì những lẽ công bình. Bất cứ sự khuất tất, phi nghĩa nào cũng bị họ cự lại thẳng tay và không ngần ngại lao ngay vào cuộc vì những điều mà họ cho là công bằng hợp lẽ phải. Tuy ngông, nhưng chẳng mấy khi họ đứng ra bao che cho những chuyện ngu xuẩn. Người tuổi Chó thường là những nhà quản lý giỏi trong công nghiệp, những nhà hoạt động nghiệp đoàn năng nổ và những nhà giáo có tài. Nhưng dẫu có làm gì chăng nữa, trước sau họ vẫn là những người trung thực, lý tưởng.

Về đường nhân duyên, tuổi Chó hợp với tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Ngựa, không hợp với tuổi Trâu, tuổi Gà kỵ nhất là tuổi Rồng, tuổi Dê.

12. Tuổi Hợi (Heo): Người sinh nhằm tuổi Heo, theo người Nhật, phải cố sống một cuộc sống ngay lành, bởi lẽ hễ dính dáng đến những chuyện khuất tất, bẩn thỉu là họ sẽ bị nguy ngập ngay. Dù theo đuổi mục đích gì chăng nữa, người tuổi Heo cũng dốc hết sức. Nguồn nội lực ấy lớn đến nỗi không một thứ gì có thể cản nổi họ. Vốn rất kiên định, họ không bao giờ từ bỏ những hướng đã chọn. Họ rất ít bạn hữu, nhưng rất quý tình bạn, vì bạn hữu họ sẵn sàng chịu tổn thất lớn lao. Có được một người bạn tuổi Heo là một đại phúc. Người tuổi Heo rất dè dặt trong ăn nói, ít lời nhưng đã khai khẩu thì họ sẽ nói rất ráo, chẳng còn biết gìn giữ gì. Cũng như người tuổi Khỉ, họ có học vấn, rất ham hiểu biết, chịu khó học hỏi, nhưng kết quả chẳng được bao lăm.

Phương ngôn Nhật có câu: "Tuổi Hợi rộng trước, hẹp sau". Người tuổi Heo rất sôi nổi, nhưng họ rất ghét đôi co tranh chấp, thậm chí cả những xích mích lặt vặt, họ cũng không thích. Họ rất gắn bó và xử tốt đối với những ai mến họ. Tuổi Heo thường hay gặp trắc trở về đường nhân duyên. Đường đời họ cả hai chặng đều gặp đủ mọi gian truân. Nhưng dù khó khăn đến mấy, họ cũng chẳng bao giờ cầu cứu người khác, bởi họ vốn rất khiêm nhường và cả thẹn. Thường họ sẽ tự tìm lấy lối thoát cho chính mình. Tính họ trước sau vốn thẳng thắn, ngay thật và xốc nổi nên thường bị thua thiệt khi kình địch với kẻ khuất tất, giảo hoạt.

Người tuối Heo nên gắn bó với những bạn đời tuổi Mèo và tuổi Dê, tránh tuổi Khi, còn tuổi Rắn thì tối kỵ.

Hình thành viên


lindakeymon
Đăng nhập

Nhớ cookie?

Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên

Album nhạc mới nhất

 
Nghị lực 
A mother's prayer
Ước nguyện

  

Trò chơi

Đôrêmon câu cá

  

Tư vấn tuổi mới lớn

  Thư

  Anh Thư

  

Bài Mới Đăng
Chim cánh cụt Võ ...
Chim cánh cụt ...
Hồn Trương Ba da ...
Đúc người
Miếng trầu kỳ ...
Người thợ mộc Nam ...
Ba chàng thiện nghệ
Sự tích dã tràng
Bụng làm dạ chịu
Người mẹ tay cụt, ...

Nghe nhiều tháng 12
Noel buồn
Đúc người
Lời yêu cuối
Bài thánh ca buồn
Người đi như nắng ...
Hồn Trương Ba da ...
Còn mãi nơi đây
Giáng sinh buồn
Chờ phone của bạn
Chim cánh cụt ...

Đọc nhiều tháng 12
Mùa lá rụng
Sống hết mình - ...
Hủ tiếu và cuộc ...
Chia sẻ là hạnh ...
Bài toán tình yêu
Ngụ ngôn về những ...
Dù em chỉ là tình ...
Cứ là bạn của ...
Nam sinh bị đuổi ...
Người cưỡi ngựa

Tìm kiếm nhanh
Theo tên bài hát
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9
Theo ca sĩ
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9

Tìm kiếm chi tiết
Tìm
Theo
Tìm chính xácGần chính xác

Dien dan thao luan
Tâm sự vui buồn

  Chia tay ?   Long

   Chào mọi người, nay em đến đây vì trong đầu em còn rất căng thẳng và bối rối. Em mong ai có kinh nghiệm, và trưởng thành hay đã từng trải hãy giúp em, em rất cảm ơn mọi người truyện em ghi hơi dài. Em 18t tên Long còn ny em thì 16t tên ...

 •  chết  bí mật
 •  chia tay tạm thời  khang
 •  Cách khử mùi  Lan Hương

Dien dan thao luan
Diễn đàn thảo luận

  Độc thân ?   Huyền

Độc thân ?   Tôi 28 tuổi, vừa chia tay bạn trai và bắt đầu cuộc sống độc thân. Ở tuổi này thật sự tôi đã không còn thời gian để tìm được hạnh phúc cho mình. Nghĩ đến cảnh bắt đầu tìm hiểu rồi yêu nhau, sau đó kết hôn tôi nghĩ cánh cửa ...

 •  Khi lớn rồi cứ ở nhà với mẹ có tốt không ?  Thương
 •  YDP  MINH THU
 •  tinh yeu  KMT
Trang chủ -|- Hướng Dẫn Sử Dụng -|- Tìm Kiếm