Tuoi muc tim
Danh Mục Chính

  Trang chủ

  Nhạc online

  Trắc nghiệm tâm lý

  Kết bạn

  Thành viên

  Tìm kiếm

  Hướng dẫn sử dụng

  Liên hệ BQT

  Đặt làm trang chủ

MỞ RỘNG | THU GỌN

Công cụ nghe nhạc

Để nghe nhạc, computer của bạn cần có:


Thống Kê Nhanh
Nhạc phẩm: 1505
Số Ca Sĩ: 202
Thành viên: 2512
Thành viên mới:
chan anna
Đang online: 569
Khách: 569
Thành viên: 0

  Hoa học trò
  Lớp ngoại ngữ
  Dân Trí
  Tin Vui Việt


Khi đang yêu nhau, đôi khi bạn bị một kẻ thứ ba xen vào phá đám! Hãy thật bình tĩnh và xem xét thật cặn kẽ vấn đề.


Chắc chắn bạn sẽ tìm ra một hướng giải quyết thích hợp đấy!

Bình tĩnh

Đó là điều cần thiết nhất không chỉ trong tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề mà bạn muốn giải quyết. Không nên manh động khi chưa biết rõ thủ phạm là ai. Hãy âm thầm điều tra xem kẻ phá bĩnh ấy tên gì và có mối quan hệ ra sao với bạn cũng như "người ấy" rồi mới bắt đầu hành động. Điều nên tránh là bô lô ba la và giận dữ lên vì như thế sẽ càng làm cho tên phá bĩnh đắc chí thêm đấy! Chính thái độ dửng dưng và im lặng của bạn sẽ chứng tỏ rằng bạn là một người có bản lĩnh và luôn hiểu rõ mọi vấn đề.

Tìm rõ nguyên nhân

Chắc chắn rằng sẽ có một nguyên nhân nào đó khiến tên kia phá bạn. Một là hắn cũng đang si người mà bạn yêu, hai là hắn đã lỡ cá độ với thằng bạn rằng sẽ...cuổm người yêu của bạn bằng mọi cách nên mới làm thế!

Nếu như hắn cũng đang si người kia thì bạn nên cạnh tranh công bằng với hắn. Không nên chơi xấu lại trong mọi tình huống vì như thế không khéo bạn sẽ xấu đi trong mắt “ấy” đấy nhé! Nếu như hắn đang “cá độ” với người ta để “chơi” bạn thì không ngại gì mà phải “bắt tay” thương lượng với những kẻ mê “đỏ đen” ấy cả. Hãy lật tẩy hắn bằng cách tìm ra nguyên nhân và nhân chứng vật chứng rành rành để làm hắn cứng họng trước “ấy” của bạn!

Điều nên tránh

Nhiều bạn rất nóng tính, khi phát hiện ra kẻ phá bĩnh thì quyết ăn thua đủ và cho hắn một trận ra trò, nhưng các bạn nên nhớ nóng nảy trong lúc này chẳng khác nào bạn đang giúp hắn hoàn thành kế hoạch của mình! Dù hắn có nói gì, làm gì, chơi xấu bạn thế nào đi chăng nữa, bạn cũng dứt khoát tranh xa bạo lực. Giải quyết bằng cái đầu hay hơn nhiều đấy bạn!

Một sự việc ngoài ý muốn là hắn ta cố tình thách thức bạn ăn thua đủ với hắn để xem ai mạnh hơn thì bạn vẫn nên giữ ý chí kiên định của mình! Đấy là chiêu của kẻ “tiểu nhân” đấy! Hãy bình tĩnh và báo cho người lớn biết rằng mọi chuyện là do tên kia thách thức chứ bạn không muốn tham gia vào những chuyện đánh nhau, ẩu đả như thế! Chắc chắn khi có sự tham gia của qúy phụ huynh thì hắn sẽ phải rụt “cổ” vào thôi!

Đôi ta cùng chung tay

Đây là cách vừa lãng mạn và vừa có hiệu quả nhất! Thay vì một mình bạn đối phó với tên “phá phách” thì bạn hãy mau mau tâm sự cho “phe kia” ngay để cả hai cùng có hướng giải quyết thuận lợi nhất! Các bạn hãy giả vờ như không biết gì, lúc đó tình tiết của câu chuyện sẽ càng thêm hấp dẫn! Những câu nói xấu, châm chọc vào tình yêu của hai bạn dường như bây giờ chẳng còn là gì nữa khi hai trái tim đã thống nhất với nhau.

Không có chuyện gì là khó khi chúng ta cùng nhau bình tĩnh và có cách giải quyết thích hợp trong mọi tình huống, đặc biệt là trong tình yêu. Hi vọng rằng với những chiêu thức trên hai bạn sẽ dễ dàng triệt tiêu những tên đang có âm mưu “phá bĩnh” tình cảm của hai bạn nhé!

10 chương mới hơn
10 chương cũ hơn

Hình thành viên


peheo_peohe_hjh ...
Đăng nhập

Nhớ cookie?

Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên

Album nhạc mới nhất

 
Yêu trong niềm đau



 
Nghị lực




Ước nguyện

  


Tư vấn tuổi mới lớn

  Thảo

  Hạnh An

  

Bài Mới Đăng
10 Loài Động Vật ...
6 Sự Vật Có Mối ...
Đằng sau nghị lực ...
Lúa mùa duyên thắm
Chuyện tình nàng ...
Tình thu
Tìm nhau
Tạ ơn đời
Nếu có yêu tôi
Kỷ niệm

Nghe nhiều tháng 05
Vàng son
Nếu ta còn yêu
Xin bình yên về qua ...
Thần tài du Xuân
Cũng sẽ chìm trôi
Tình ơi
Dấu chân địa đàng
Em không mơ ước xa ...
Cuộc đời người ...
Thần đồng ngôn ...

Đọc nhiều tháng 05
Hiểu cái đẹp cũng ...
Quan tâm đến bữa ...
Trái tim ... giấy
Con gái và “cái ...
Gì là xa nhất?
10 cách làm lành ...
Những sự kiện ...
Chuyện về dị tật ...
Mẹ và tình yêu
Giữ gìn không gian ...

Tìm kiếm nhanh
Theo tên bài hát
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9
Theo ca sĩ
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9

Tìm kiếm chi tiết
Tìm
Theo
Tìm chính xácGần chính xác

Dien dan thao luan
Tâm sự vui buồn

  Chàng trai nghèo khóc nức nở khi níu kéo tình yêu   Hồng Dương

Chàng trai nghèo khóc nức nở khi níu kéo tình yêu   Trong bức thư ngắn ngủi, Hồng Dương ...

 •  Cô gái bị lừa dối, vờ như không quen biết ngay trên sóng  Tuyên
 •  Em muốn được gặp anh lần cuối trước khi em đi xa  Thái
 •  Yêu thương, hạnh phúc ...  Bích Ngọc

Dien dan thao luan
Diễn đàn thảo luận

  Độc thân ?   Huyền

Độc thân ?   Tôi 28 tuổi, vừa chia tay bạn trai và bắt đầu cuộc sống độc thân. Ở tuổi này thật sự tôi đã không còn thời gian để tìm được hạnh phúc cho mình. Nghĩ đến cảnh bắt đầu tìm hiểu rồi yêu nhau, sau đó kết hôn tôi nghĩ cánh cửa ...

 •  Khi lớn rồi cứ ở nhà với mẹ có tốt không ?  Thương
 •  YDP  MINH THU
 •  tinh yeu  KMT
Trang chủ -|- Hướng Dẫn Sử Dụng -|- Tìm Kiếm