Tuoi muc tim
Danh Mục Chính

  Trang chủ

  Nhạc online

  Trắc nghiệm tâm lý

  Kết bạn

  Trò chơi

  Thành viên

  Tìm kiếm

  Hướng dẫn sử dụng

  Liên hệ BQT

  Đặt làm trang chủ

MỞ RỘNG | THU GỌN

Công cụ nghe nhạc

Để nghe nhạc, computer của bạn cần có:


Thống Kê Nhanh
Nhạc phẩm: 1504
Số Ca Sĩ: 202
Thành viên: 2512
Thành viên mới:
chan anna
Đang online: 17
Khách: 17
Thành viên: 0

  Hoa học trò
  Echip (Tin học)
  Lớp ngoại ngữ
  Dân Trí
  Tin Vui ViệtQuản lí người í thế nào?

Tác giả: HC     Nguồn: Mực Tím


Khi iu, bạn luôn muốn được quản người yêu mình thật chặt để hắn không thể léng phéng với cô nàng nào khác.
Nhưng quản lí thế nào cho đúng lại rất khó đấy! Hãy nhớ đến 3 điều nên và 3 điều không nên sau để tình yêu của bạn không ngạt thở mà sẽ trở thành “lạt mềm buộc chặt” nhé!

1. Quản lí ví “xiền” của người í

Không nên:
Bạn cho rằng con trai thường không biết chi tiêu, vì vậy, bạn sẵn sàng là trợ thủ đắc lực để anh í không bị luống cuống trong việc sử dụng đồng tiền thế nào cho đúng. Bạn nghĩ rằng đó chính là một sự “nâng khăn sửa túi” và thể hiện bản lĩnh người con gái khi yêu? Cũng có thể, bạn cho rằng, với một ví tiền rủng ra rủng rỉnh, chàng sẽ sử dụng chúng vào những điều bất minh (như tán tỉnh một người đẹp nào khác chẳng hạn). Ái chà, phải chặn từ trong trứng nước chứ! Vậy là bạn đề nghị được quản lí “ngân khố” thường nhật của chàng, “xin” bao nhiêu phải nói rõ sử dụng vào mục đích gì, với ai. Thậm chí còn tính toán sao cho số tiền chàng dung là vừa in nhất, chỉ có thiếu chứ không thừa!

Đừng dại dột làm thế, bởi lẽ: Không một tên con trai trẻ tuổi nào lại muốn bị kìm kẹp. Hơn nữa, kể cả yêu thì hai người cũng có những cuộc sống riêng và thế giới riêng của mình. Kiểm soát ví tiền của chàng ư? Điều đó chẳng khác nào nói chàng hãy ra ngoài đường mà quên…mặc quần áo! Vấn đề tiền nong rất nhạy cảm. Nó còn có thể gây ra những hiểu lầm chẳng hay ho chút nào!

Vì vậy, nên: Để chàng sử dụng đồng tiền theo cách chàng muốn. Chỉ khi chàng đề nghị bạn giúp thì khi đó, sự quản lí của bạn mới mang ý nghĩa đích thực. Nếu chàng đang thực sự gặp vấn đề trong chi tiêu, hãy góp ý thẳng thắn.

2. Quản lí thời gian của người í

Không nên: Vài phút một lần, bạn lại gọi điện hoặc nhắn tin cho chàng để hỏi: anh đang ở đâu đấy, với ai, làm gì, bao giờ thì về? Bạn muốn biết cụ thể từng việc chàng sẽ làm, đang làm và đã làm. Nếu bạn là người có máu ghen, bạn luôn muốn biết chàng có đang “tí tởn” với một ai khác hay không?

Đừng ngốc nghếch thế, bởi lẽ: Không có lí do nào ủng hộ cho việc ấy. Không ai có thể kiểm soát được thời gian hay công việc củangười khác. Tình yêu là dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng quyền tự do của nhau. Chàng cũng sẽ thích một cô gái biết tập trung vào công việc của mình, làm tốt những gì mình cần phải làm chứ không chỉ suốt ngày kìm kẹp chàng!

Vì vậy, nên: Chỉ nên gọi cho chàng khi bạn nhận thấy một sự bất thường, lo lắng hay thực sự cần đến sự xuất hiện của chàng. Đó là sự quan tâm. Hãy để cho chàng có thời gian tự do với những yêu thích và công việc riêng của mình. Nên sắp xếp một thói quen hỏi thăm theo đúng giờ giấc. Chàng sẽ biết khi nào cần phải “đi trình, về báo” với bạn!

3. Quản lí những mối quan hệ của ạnh í

Không nên: Bạn luôn muốn biết tất cả những mối quan hệ mà chàng đang có. Ai là ex của chàng, chàng đã từng thích ai, bạn bè thân của chàng, những mối quan hệ linh tinh khác. Điều đó cũng bình thường thôi. Nhưng nếu là bạn biết khéo léo và hỏi chàng vừa đủ. Còn nếu không, chàng sẽ cho bạn là cô nàng quá tò mò và thậm chí còn bực bội nữa cơ.

Đừng trẻ con thế! Con trai thường ít bộc lộ cảm xúc của mình. Nếu như anh í đã từng trài qua một nỗi đau thật sự, một mối quan hệ chẳng hay ho gì, cách mà chàng tạm quên đi là không nghĩ đễn nó và cố gắng để nó trôi về quá khứ. Con trai có thể quên nhưng không bao giờ tha thứ. Vì thế, đừng gợi lại nỗi đau trong lòng chàng. Hơn nữa, cái gì chàng nghĩ bạn cần biết thì chàng sẽ cho bạn biết. Còn nếu không, có cậy răng ra cũng vô ích thôi con gái à!

Nên: Lựa chọn thời điểm hợp lí để hỏi. Với những mối quan hệ quá nhạy cảm và bạn biết chắc là chàng không muốn nói ra thì đứng xoáy sâu vào. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng hành động chân thành, chàng sẽ chẳng “khảo” mà đã “xưng” ngay thôi mà!

  Đã đọc: 926


10 chương mới hơn
 
10 chương cũ hơn

Hình thành viên


yurioh11
Đăng nhập

Nhớ cookie?

Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên

Album nhạc mới nhất

 
Xin dìu nhau đến tình yêu 
Đừng buồn ta hỡi
Ước nguyện

  

Trò chơi

Blow up arcade

  

Tư vấn tuổi mới lớn

Bài Mới Đăng
Nghìn trùng xa cách
Tình thu
Thần đồng địa ...
Thần đồng ngôn ...
A Song For My Son
Guardian Angel
You're my mom
Siêu trí tuệ: Số ...
Ghi nhớ mã vân tay
Ghi nhớ hơn 2200 mã ...

Nghe nhiều tháng 04
Hai mùa noel
A Mother's Love
Có biết không anh
Như ngày xưa
Hai mùa noel
Hai mùa noel
Buồn
You are a mother
Còn mãi nơi đây
Love story

Đọc nhiều tháng 04
Sử dụng tiền ...
Vợ chàng Trương
Lá tương tư
Con chiên thứ ba
Quan tâm chăm sóc ...
Bé trai có 16 ngón ...
Vượt qua nỗi đau ...
Ngày của mẹ
Văn hóa trong bữa ăn
Tên Bốn Mắt Dễ ...

Tìm kiếm nhanh
Theo tên bài hát
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9
Theo ca sĩ
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9

Tìm kiếm chi tiết
Tìm
Theo
Tìm chính xácGần chính xác

Dien dan thao luan
Tâm sự vui buồn

  Em muốn được gặp anh lần cuối trước khi em đi xa   Thái

Em muốn được gặp anh lần cuối trước khi em đi xa   365 ngày hạnh phúc: Em muốn được gặp ...

 •  Yêu thương, hạnh phúc ...  Bích Ngọc
 •  Chàng trai giấu bệnh ung thư, hành xử lạ để bạn gái tự rời xa  Bảo Ngọc
 •  Chồng lạnh lùng quay lưng, gia đình nhà chồng hắt hủi  Hữu Thuận

Dien dan thao luan
Diễn đàn thảo luận

  Độc thân ?   Huyền

Độc thân ?   Tôi 28 tuổi, vừa chia tay bạn trai và bắt đầu cuộc sống độc thân. Ở tuổi này thật sự tôi đã không còn thời gian để tìm được hạnh phúc cho mình. Nghĩ đến cảnh bắt đầu tìm hiểu rồi yêu nhau, sau đó kết hôn tôi nghĩ cánh cửa ...

 •  Khi lớn rồi cứ ở nhà với mẹ có tốt không ?  Thương
 •  YDP  MINH THU
 •  tinh yeu  KMT
Trang chủ -|- Hướng Dẫn Sử Dụng -|- Tìm Kiếm