Tuoi muc tim
Danh Mục Chính

  Trang chủ

  Nhạc online

  Trắc nghiệm tâm lý

  Kết bạn

  Trò chơi

  Thành viên

  Tìm kiếm

  Hướng dẫn sử dụng

  Liên hệ BQT

  Đặt làm trang chủ

MỞ RỘNG | THU GỌN

Công cụ nghe nhạc

Để nghe nhạc, computer của bạn cần có:


Thống Kê Nhanh
Nhạc phẩm: 1493
Số Ca Sĩ: 202
Thành viên: 2512
Thành viên mới:
chan anna
Đang online: 78
Khách: 78
Thành viên: 0

  Thời áo trắng
  Hoa học trò
  Mái trường xưa
  Echip (Tin học)
  Tin Vui Việt
  Lớp ngoại ngữNợ ngập đầu vì...yêu

Tác giả: Nguyễn Thành Sang     

Hiện nay nhiều teen đã lâm vào tình cảnh nợ “ngập đầu” khi vướng vào những mối tình không dứt ra được.

Lỡ yêu nên mang nợ

Nhà không giàu lắm nhưng anh chàng K (trường MĐC) luôn muốn cặp bồ với mấy cô nàng xinh ơi là xinh. Bạn bè ai cũng biết nhà của K chỉ thuộc dạng tầm tầm bậc trung nên khi biết anh chàng có ý định "cua" nhỏ hoa khôi lớp kế bên bèn khuyên rằng chớ trèo cao kẻo có ngày té đau. Bỏ ngoài tai những ý kiến chân thành của bạn bè, K lao vào tỉnh tò nàng hoa khôi. Với những quà tặng khá đắt tiền và lời lẽ "có cánh" chỉ vài ba ngày sau K được nàng nhận lời đi chơi. Khỏi nói cũng biết chàng mừng vui thế nào. Dốc hết công sức, cả buổi chiều ấy chàng chạy vạy khắp nơi vay nợ được 500k để dằn túi cho yên tâm khi đi chơi với nàng.

Sau những lần đi chơi xa xỉ ấy, K phát hỏang khi con số nợ của mình với bạn bè đã hơn 5 triệu đồng. Nhưng có lẽ do bùa mê của tình yêu, K cứ lao vào như con thiêu thân. Một lần nàng nói thích đôi dép hơn một triệu, hôm sau chàng cắn răng vay nóng để mua tặng nàng. Tình cảnh mượn nợ cứ thế tái diễn...

Không xinh trai bằng ai nhưng do tức bạn bè xem thường mình nên H (trường BP) muốn cho tụi nó biết là mình cũng chẳng thua hotboy nào! Chàng lên mạng săn bằng được một nhỏ xinh ngất trời. Có lẽ khi gặp H thì nhỏ cũng không chịu đâu nhưng với quà ra mắt là một chiếc đồng hồ hơn 500k thì nàng xiu lòng ngay và tặng cho chàng lời khen: "Sao ga-lăng với em quá!". Thích chí và được bạn bè nể vì có bạn gái quá xinh nên H luôn luôn đi vay mượn khắp nơi để cung phụng cho cô nàng đỏng đảnh thích shopping của mình. Hễ mỗi khi gặp nàng là H đều nghe điệp khúc quen thuộc: ”Hôm nay ở shop này có cái áo đẹp, mai shop kia có cái đẹp hơn, mua cho em nha anh!”. Từ chối thì nàng giận nên dường như 100% lời đề nghị của nàng đều được thực hiện tất tần tật từ tiền H…vay nợ!

Hồi kết của một "tình yêu"

Ở đời, không có gì có thể giấu mãi được. Chuyện các chàng càng cố giấu diếm chuyện vay nợ khắp nơi thì đến một lúc nào đó cũng bị các nàng phát hiện ra. Như anh chàng K, sau nhiều lần mượn nợ không trả thì bị chủ nợ réo qua điện thoại di động, không bắt máy thì bị chủ nợ khủng bố tin nhắn. Thấy K cứ giấu giấu, diếm diếm cái điện thoại mỗi khi có tin nhắn tới thì nàng bèn sinh nghi. Đợi chàng đi vệ sinh, nàng liền mở tin nhắn ra xem thì ôi thôi, vô vàn tin nhắn của chủ nợ ồ ạt kéo đến hăm doạ có, xỉ vả có nhưng hội chung lại đều muốn K thanh toán ngay số nợ hơn mấy triệu bạc mượn gần cả tháng qua. Quá “sốc” và chán nản trước những gì chứng kiến, nàng bỏ về ngay mà không đợi K ra. Chẳng nghe K giải thích vì có gì nữa mà lưu luyến, nàng đòi chia tay và đổi luôn số di động,  không thèm liên lạc với K nữa.

Anh chàng H cũng lâm vào cảnh tương tự nhưng có phần "khởi sắc" hơn. Càng ngày nàng càng muốn đòi hỏi ở H nhiều thứ hơn nên H đành thoái lui vì số nợ đang ôm đã trả không xuể, nếu cứ tiếp tục đà này e chắc chàng phải phá sản luôn quá!

***

Một khi đã đến với nhau không phải do tình yêu thì chỉ có những kết thúc không mấy khả quan. Nêu ra gương của hai chàng này không phải để châm biếm một ai, chỉ mong những anh chàng nào đang sống trong ảo vọng thì hãy mau tỉnh giấc và quay về với những gì mình đang có!

  Đã đọc: 334


10 chương mới hơn
 
10 chương cũ hơn

Hình thành viên


pluto
Đăng nhập

Nhớ cookie?

Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên

Album nhạc mới nhất

 
Yêu 
Anh không muốn ra đi
Ước nguyện

  

Trò chơi

Billiards Frenzy

  

Tư vấn tuổi mới lớn

  Raise.youth

  T

  

Bài Mới Đăng
Cha và con gái
Tình cha và con trai
Tình ông bà
Khát vọng tuổi thơ
Bức thư của bố ...
Giáng sinh kỷ niệm
Tiếng hát nửa đêm
Tà áo đêm noel
Bài thánh ca buồn
Mầu xanh noel

Nghe nhiều tháng 05
Cho một người tình ...
Hoài công
Vợ thằng Đậu
Hai mùa noel
Bài thánh ca buồn
Chỉ một lần thôi
Người em gái nhỏ
Vì đó là em
Dalat hoàng hôn
Tình lẻ bóng

Đọc nhiều tháng 05
Cảm động bé không ...
Nợ ngập đầu ...
Giã từ
10 lí do để nói ...
Cuộc sống mới ...
Mùa lá rụng
Văn hóa trong bữa ăn
Đừng
Tuổi dậy thì & ...
Bộ râu dài xấp ...

Tìm kiếm nhanh
Theo tên bài hát
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9
Theo ca sĩ
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9

Tìm kiếm chi tiết
Tìm
Theo
Tìm chính xácGần chính xác

Dien dan thao luan
Tâm sự vui buồn

  Chia tay ?   Long

   Chào mọi người, nay em đến đây vì trong đầu em còn rất căng thẳng và bối rối. Em mong ai có kinh nghiệm, và trưởng thành hay đã từng trải hãy giúp em, em rất cảm ơn mọi người truyện em ghi hơi dài. Em 18t tên Long còn ny em thì 16t tên ...

 •  chết  bí mật
 •  chia tay tạm thời  khang
 •  Cách khử mùi  Lan Hương

Dien dan thao luan
Diễn đàn thảo luận

  Độc thân ?   Huyền

Độc thân ?   Tôi 28 tuổi, vừa chia tay bạn trai và bắt đầu cuộc sống độc thân. Ở tuổi này thật sự tôi đã không còn thời gian để tìm được hạnh phúc cho mình. Nghĩ đến cảnh bắt đầu tìm hiểu rồi yêu nhau, sau đó kết hôn tôi nghĩ cánh cửa ...

 •  Khi lớn rồi cứ ở nhà với mẹ có tốt không ?  Thương
 •  YDP  MINH THU
 •  tinh yeu  KMT
Trang chủ -|- Hướng Dẫn Sử Dụng -|- Tìm Kiếm