Tuoi muc tim
Danh Mục Chính

  Trang chủ

  Nhạc online

  Trắc nghiệm tâm lý

  Kết bạn

  Trò chơi

  Thành viên

  Tìm kiếm

  Hướng dẫn sử dụng

  Liên hệ BQT

  Đặt làm trang chủ

MỞ RỘNG | THU GỌN

Công cụ nghe nhạc

Để nghe nhạc, computer của bạn cần có:


Thống Kê Nhanh
Nhạc phẩm: 1493
Số Ca Sĩ: 202
Thành viên: 2512
Thành viên mới:
chan anna
Đang online: 55
Khách: 55
Thành viên: 0

  Thời áo trắng
  Hoa học trò
  Mái trường xưa
  Echip (Tin học)
  Tin Vui Việt
  Lớp ngoại ngữTốt sơn hơn tốt gỗ?

Tác giả: Thành Sang     Nguồn: Mực Tím


Trong tình yêu, đôi khi teen chọn sự hào nhoáng để phô trương tình cảm của mình.

Xe đẹp mới đáng để chở người đẹp!

Mấy nàng thích hào nhoáng luôn đòi hỏi cao ở người yêu của mình! Theo quan niệm của các nàng thì xe đẹp mới đáng để chở người…đẹp nên hễ hôm nào mấy chàng không có tay ga đến rước là các nàng ngoe nguẩy vế một mình hoặc đón taxi chứ nhất quyết không về bằng…xe số vì sợ “ê” mặt với chúng bạn! Như cô bạn L (trường MD), lúc nào cũng bắt anh chàng người yêu của mình đến rước vào giờ tan học bằng chiếc SH của ba chàng. Chỉ tội cho chàng là những lúc dắt “xế” đi thì phải thót tim vì cứ canh me ba ngủ mới rón rén dắt xe đón nàng! Hôm nào ba đi con SH chàng đành đến đón nàng bằng chiếc Dream II là y như rằng chẳng những L không lên xe mà không thèm đếm xỉa gì đến chàng khiến chàng buồn vô cùng!

Cô bạn T (trường AD) thì lần đó chỉ vì chàng đến đón mình đi sinh nhật nhỏ bạn bằng chiếc Wave cũ mà làm mặt lạnh gần hai tuần với người yêu khiến chàng năn nỉ hết lời! Sau đó người yêu T phải xuống nước lắm T mới chịu ra mở cửa gặp và cho chàng...giải thích!

Em thích sang trọng cơ!

Điệp khúc quen thuộc của mấy cô nàng thích hào nhoáng thường có một điểm chung: lúc nào cũng muốn sài sang. Đi shop thì phải trên 1 triệu, ăn thì ăn nhà hàng chứ mấy quán cóc là nàng không thèm! Theo như cô bạn “đỏng đảnh” H (trường CT) thì vô mấy quán cóc “ê” mặt lắm! Vô nhà hàng tuy mắc chút mà sang! Ai biểu yêu thì phải..."chịu khó" một chút chứ sao!

Anh chàng N (trường PK) cứ suốt ngày than thở với thằng bạn thân rằng sắp phải “cháy túi” vì nàng của N cứ thích sài sang. Mới mua cái N72 mà mới qua gần hai tuần nàng bèn bẽn lẽn gợi ý N rằng nàng thích cái N73 hơn! Báo hại N phải chạy đôn chạy đáo lên vì thói sài sang của cô người yêu nhưng đành chịu!

Chọn gỗ hay nước sơn?

Có lẽ chính tâm lý của tuổi mới lớn - muốn chứng tỏ với bạn bè rằng người yêu của mình là nhất trên đời - nên nhiều nàng hay làm cao? Nhiều nàng tí tửng khoe người yêu của mình là con đại gia này, con chủ tiệm vàng nọ để chảnh với nhau mà không ngại miệng!

Cô bạn C (trường MD) là chúa “bum” về người yêu của mình khiến ai cũng “ngán”. Vốn thích sự hào nhoáng nên lúc nào C cũng mang những buổi đi ăn nhà hàng, đi bar và mua sắm ở trung tâm thương mại ra khoe khiến ai cũng nhìn C với ánh mắt khó chịu! Ban đầu bạn bè còn nói khéo để góp ý nhưng dần dần sau đó mỗi lần nghe C “bum” là ai cũng tản đi chỗ khác!

Theo như anh chàng N tâm sự thì nếu như cô nàng người yêu cứ mãi thích xài sang thì chắc có lẽ chàng sẽ suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai đứa. N còn đi học nên không thề nào chu cấp cho nàng theo kiểu đại gia như thế được! Hơn nữa những lúc đòi hỏi N không được là cô nàng cứ giở chiêu “chiến tranh lạnh” khiến N buồn vô cùng! Yêu nhau mà chẳng khi nào thấy nàng hỏi thăm N một câu, chỉ toàn hỏi mấy chuyện shopping, bowling, chat chit!

Ông bà mình đã dạy "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" nhưng dường như mấy cô nàng đỏng đảnh lại thích ngược lại! Tình yêu mà chỉ được xây dựng trên nền tảng hào nhoáng bề ngoài thì không chóng thì chầy cũng sụp thôi. Đã có quá nhiều bài học "trực quan sinh động" về điều này rồi đó teen ơi!

  Đã đọc: 852


10 chương mới hơn
 
10 chương cũ hơn

Hình thành viên


cobebongdem
Đăng nhập

Nhớ cookie?

Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên

Album nhạc mới nhất

 
Yêu 
Anh không muốn ra đi
Ước nguyện

  

Trò chơi

Thời trang

  

Tư vấn tuổi mới lớn

  Tuyết

  T

  

Bài Mới Đăng
Cha và con gái
Tình cha và con trai
Tình ông bà
Khát vọng tuổi thơ
Bức thư của bố ...
Giáng sinh kỷ niệm
Tiếng hát nửa đêm
Tà áo đêm noel
Bài thánh ca buồn
Mầu xanh noel

Nghe nhiều tháng 04
Tình lẻ bóng
Hoài công
Cô đơn mình em
Vợ thằng Đậu
Angles we have heard on ...
Cha và con gái
Tình ông bà
Bài thánh ca buồn
Dalat hoàng hôn
Đành thôi quên lãng

Đọc nhiều tháng 04
Vợ chàng Trương
Dù em chỉ là tình ...
Giã từ
Hài hòa lợi ích ...
Con chiên thứ ba
Đừng vì đam mê ...
Chat đêm
Vợ hay Nợ?
Nợ ngập đầu ...
Cảm động bé không ...

Tìm kiếm nhanh
Theo tên bài hát
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9
Theo ca sĩ
A B C D Đ E F G
H I J K L M N O
P Q R S T U Ư V
W X Y Z 0   9

Tìm kiếm chi tiết
Tìm
Theo
Tìm chính xácGần chính xác

Dien dan thao luan
Tâm sự vui buồn

  Chia tay ?   Long

   Chào mọi người, nay em đến đây vì trong đầu em còn rất căng thẳng và bối rối. Em mong ai có kinh nghiệm, và trưởng thành hay đã từng trải hãy giúp em, em rất cảm ơn mọi người truyện em ghi hơi dài. Em 18t tên Long còn ny em thì 16t tên ...

 •  chết  bí mật
 •  chia tay tạm thời  khang
 •  Cách khử mùi  Lan Hương

Dien dan thao luan
Diễn đàn thảo luận

  Độc thân ?   Huyền

Độc thân ?   Tôi 28 tuổi, vừa chia tay bạn trai và bắt đầu cuộc sống độc thân. Ở tuổi này thật sự tôi đã không còn thời gian để tìm được hạnh phúc cho mình. Nghĩ đến cảnh bắt đầu tìm hiểu rồi yêu nhau, sau đó kết hôn tôi nghĩ cánh cửa ...

 •  Khi lớn rồi cứ ở nhà với mẹ có tốt không ?  Thương
 •  YDP  MINH THU
 •  tinh yeu  KMT
Trang chủ -|- Hướng Dẫn Sử Dụng -|- Tìm Kiếm